Thư gửi người yêu của mình

Gửi người yêu của mình,

Vậy là cậu sắp thêm một tuổi nữa rồi. Cậu thật giỏi khi đã bước tiếp đến được đây. Cậu thật tuyệt vời khi tồn tại trên thế giới này. Lúc nào, bất kể nơi đâu, mình đều sẵn sàng nói cho cậu biết rằng: mình thương cậu. Và rằng ngay cả khi đơn độc trên cõi đời này, mình sẽ luôn thương cậu. Vì mình là cậu, vì cậu là mình. Chúng mình sống vì nhau. Và mình luôn thương cậu.

Cảm ơn cậu rất nhiều khi đã chăm chỉ tập yoga trong hơn một năm qua. Mình đã khỏe lên rất nhiều rồi. Đã bao tháng rồi và chỉ số huyết áp của chúng ta vẫn luôn duy trì ở mức 110/80, thật tuyệt vời, cậu biết đấy. Cảm ơn cậu đã vì mình mà đi ngủ sớm, vì mình mà tập dậy sớm, vì mình mà rèn cách thở, vì mình mà tập cách ăn nhai kỹ. Cảm ơn cậu đã vì mình mà luôn học cách giải tỏa xả stress, cách vui vẻ, cách yêu đời mỗi ngày. Cảm ơn cậu vì mình mà đã trở nên tuyệt vời hơn, à không, mình nên nói là vì CHÚNG TA mới đúng chứ nhỉ.

Có thể cậu sẽ cảm thấy ôi mình lại già thêm rồi trong khi chưa làm được gì nhưng mình muốn nói với cậu là cậu đã tuyệt vời hơn rất nhiều. Chắc chắn. Cậu đã gặp được rất nhiều người, đã trải qua rất nhiều chuyện, và dầu ở một góc độ nào đó, chúng mình đã trưởng thành lên rồi đó. Mình biết cậu đã trở nên dịu dàng hơn với thế giới này. Mỗi ngày được sống, mỗi ngày mở mắt ra còn có thể ngắm nhìn bầu trời thật là tuyệt vời. Ôi mình không nhớ đã nói bao nhiêu từ tuyệt vời nữa. Mình tin là cậu của hôm nay là phiên bản tốt hơn so với lúc trước.

Mình biết cậu rất mạnh mẽ. Chúng mình còn rất nhiều chuyện muốn làm, vậy nên cậu đừng sợ nhé. Dẫu có chuyện gì xảy ra, mình vẫn sẽ luôn ở đây với cậu. Dẫu cả thế giới này quay lưng chống lại chúng ta, mình vẫn sẽ luôn bên cậu. Nhưng điều đó không có nghĩa là mình dung túng cậu. Mình ở đây để nhắc nhở cậu đừng bao giờ quên tâm hồn tuổi 18 của chúng ta. Chúng ta sẽ không trở thành người mà chúng ta từng ghét. Chúng ta sẽ không đi ngược lại quy tắc sống của chúng ta. Mình tin là như thế. Bởi mình ở đây là để luôn nhắc nhở cậu điều đó.

Trên tất cả, mình thương cậu.

Trên tất cả.

Người mãi bên cậu.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s